Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên nhận Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội. Tư vấn cách xây dựng ô chờ, phương án lắp đặt hoàn thiện cửa cuốn công trình. Vậy khi nào khách hàng cần đến dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn?. Các bước thi công cửa cuốn gồm những gì?.

Cần chuẩn bị gì để thi công cửa cuốn chất lượng nhất?. Quy trình thi công cửa cuốn như thế nào?. Giá thành để thi công một bộ cửa cuốn là bao nhiêu?. Đó là các điều khách hàng cần phải nắm được chi tiết.


Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội


Khi nào khách hàng cần đến Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội.


Gia chủ hoặc đơn vị xây dựng cần cửa cuốn để hoàn tất các hạng mục xây dựng liên quan. Đó là lúc cần lắp đặt cửa cuốn. Một số hạng mục có liên quan bao gồm. Hạng mục xây tô: Ray cửa cuốn cần lắp để xây tô hoàn thiện cánh gà mặt tiền. Hạng mục thạch cao: Bộ cửa cuốn cần hoàn thiện khung. Và lô cuốn để thạch cao đóng bịt dấu phía trên, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Hạng mục sơn: Sơn nhà là khâu sau cùng để hoàn thiện công trình. Vì vậy cửa cuốn cần hoàn thiện để không ảnh hưởng đến hạng mục này. Ngoài ra còn một số hạng mục khác có liên quan đến cửa cuốn. Như hạng mục cửa nhôm – sắt nếu gắn bên cạnh cửa cuốn. Hạng mục đá - gạch ốp tường, hạng mục lát nền,….


Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội 1


Quy trình lắp đặt Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội.


Cửa cuốn đang trở thàn h sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các công trình chính vì thế việc lắp đặt cửa cuốn đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc lắp đặt cửa cuốn sẽ tuôn theo quy trình như sau:


Khảo sát thực tế, đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm: 


Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi tư vấn, đo đạc cũng như khảo sát tình hình thực tế vị trí, địa hình lắp cửa cuốn từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho cả khách hàng lẫn công ty.


Lên danh sách vật tư cần thiết và báo giá: 


Sau khi đã khảo sát và xem xét tình hình thì sẽ tính toán vật tư cũng như công thợ cần thiết và đưa ra báo giá chi tiết đến với khách hàng.Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội 3


Tiến hành lắp đặt trong ngày: 


Sau khi 2 bên thống nhất về giá cả và phương án thi công sẽ tiến hành chở vật tư và lắp đặt cửa cuốn ngay trong ngày. Quá trình lắp cửa cuốn diễn ra cũng khá nhanh.


Khách hàng nghiệm thu và bàn giao, hướng dẫn sử dụng: 


Sau khi hoàn thành việc lắp đặt sẽ tiến hành nghiệm thu xem có lỗi gì không và khắc phục ngay. Sau đó, bàn giao lại cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng bộ điều khiển cũng như cách bảo quản sản phẩm cho tốt.


Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội 4


Vì sao nên chọn Cửa Cuốn Nam Việt

 
  • Tư vấn và khảo sát, thiết kế hệ thống cửa cuốn miễn phí
  • Sản phẩm chính hãng được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, thi công nhanh chóng
  • Hỗ trợ bảo hành, bảo trì linh hoạt mọi lúc mọi nơi
  • Giá cả ưu đãi và tốt nhất thị trường Hà Nội.


Cửa Cuốn Nam Việt cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

 
  • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
  • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
  • Đồng hành - Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.


Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội 5


Địa Chỉ Dịch vụ thi công cửa cuốn Austdoor uy tín nhất tại Hà Nội


Cửa Cuốn Nam Việt chuyên lắp đặt Lắp đặt cửa cuốn Austdoor Hà Nội. Cửa cuốn đức ,úc , cửa cuốn đài loan. Dùng cho các công trình nhà nước,các hộ dân,cửa hàng , kiot , nhà ở. Lắp đặt cửa cuốn Gara ô tô, trung tâm thương mại, khu đô thị và các khu nhà biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ngày nay cửa cuốn đã trở thành một phần rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ bảo vệ trung thành cho ngôi nhà của bạn, cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi. Mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

Mục tiêu của chúng tôi luôn đem lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Austdoor của chúng tôi. Khi lựa chọn Lắp đặt cửa cuốn Austdoor ở Hà Nội của công ty chúng tôi khách hàng. Có thể nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiêm. Có thể tư vấn cho khách hàng lắp đặt cửa cuốn Austdoor sao cho phù hợp nhất. Với công trình mà khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ.

Cửa Cuốn Nam Việt là địa chỉ cung cấp các dịch vụ Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Hà Nội. Với giá cả rẻ nhất thị trường, không chỉ là các sản phẩm cửa cuốn Austdoor mà những dịch vụ đi kèm luôn có giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Phục vụ khách hàng tận tình chu đáo,mọi lúc,mọi nơi.


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XD & SX THƯƠNG MẠI NAM VIỆT

 
ĐỊA CHỈ: SỐ 6 ĐỊNH CÔNG THƯỢNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI.
VPGD: 216 ĐÊ LA THÀNH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI.
CHÍ NHÁNH 1: 276 VĨNH HƯNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI.
CHI NHÁNH 2: 31/115 NÚI TRÚC, BA ĐÌNH, HÀ NỘI.
ĐIỆN THOẠI: 0911 58 4468 (MR HOÀN ).