Gia đình chị Hà sở hữu ngôi biệt thự sang trọng tại Văn Quán, Hà Đông. Để đảm bảo an toàn chị Hà đã liên hệ tới Công ty cửa cuốn Nam Việt để lắp đặt thêm cửa cuốn bên ngoài. Sau khi được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật của Nam Việt , cùng việc được tận tay tận mắt chạm vào dòng cửa cuốn nhập khẩu nguyên chiếc, chị Hà đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó, và quyết định lựa chọn dòng cửa cuốn Austdoor cho gia đình mình(trước đó chị đã từng chọn một dòng cửa cuốn  giá rẻ cho cửa hàng kinh doanh thời trang của mình).

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Team kt test

Gia đình chị Hà sở hữu ngôi biệt thự sang trọng tại Văn Quán, Hà Đông. Để đảm bảo an toàn chị Hà đã liên hệ tới Công ty cửa cuốn Nam Việt để lắp đặt thêm cửa cuốn bên ngoài.  Sau khi được tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật của Nam Việt , cùng việc được tận tay tận mắt chạm vào dòng cửa cuốn nhập khẩu nguyên chiếc, chị Hà đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó, và quyết định lựa chọn dòng cửa cuốn Austdoor cho gia đình mình(trước đó chị đã từng chọn một dòng cửa cuốn giá rẻ cho cửa hàng kinh doanh thời trang của mình).

Gây ấn tượng về thiết kế thẩm mỹ, trang nhã nhờ các khe thoáng linh hoạt và có nhiều màu sắc để lựa chọn, cửa cuốn khe thoáng giúp bạn khéo léo tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, tinh tế của ngôi nhà.  Đặc biệt, có rất nhiều kiểu tạo hình các khe thoáng trên thân cửa cuốn cho người tiêu dùng tùy chọn. Hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc cửa cuốn khe thoáng nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế nhà ở không quá cầu kỳ nhưng vẫn hài hòa, đầy tinh tế.

teeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

 

Cổng ra vào ngôi nhà có mái che cách điệu và lớp cửa cuốn bảo vệ thông thoáng, vững chắc tạo nên sự kết hợp hài hòa, tinh tế.

Gia chủ có thể tùy chọn cách thiết kế các lỗ thoáng và màu sắc thân cửa cho phù hợp với mĩ quan tổng thể của ngôi nhà.

Chị Hà cho hay:

“Trước đây khi mình mới sử dụng cửa cuốn lần đầu, mình không có dám dùng các dòng cửa cuốn đắt tiền, vì lúc đó mình thực sự chưa tin tưởng cửa cuốn cho lắm, chỉ vì nhu cầu quá cần thiết nên mới quyết định phải dùng.

Tuy nhiên sau một thời gian khá dài sử dụng cửa cuốn của Nam Việt  mình đã cảm thấy khá yên tâm và thích dùng cửa cuốn. Điều kiện kinh tế cho phép nên mình cũng mạnh dạn thử các dòng cửa cuốn đắt tiền hơn. Và như có lực hút, mình ưng ngay cửa cuốn Đức khi chỉ vừa mới nhìn thấy nó.”

Làm mới ngôi nhà của bạn bằng những chiếc cửa cuốn khe thoáng trang nhã, thẩm mỹ là một ý tưởng tuyệt vời phải không các bạn? Hãy lựa chọn cho gia  đình mình một loại cửa cuốn thích hợp và gọi ngay cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Cửa cuốn Nam Việt  luôn sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng!